Notice (8): Undefined variable: catalogue [APP/Plugin/New/View/New/index.ctp, line 21]

Khóa Học Tiếng Đức Trình Độ A2
Học tập tại Trường Cao đẳng Durham sẽ được miễn phí ghi danh$100 CAD của Durham College.
Học tập tại Trường Cao đẳng Durham sẽ được miễn phí ghi danh$100 CAD của Durham College.
 
Trường Cao đẳng Durham thành lập năm 1967 với 03 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham, trong đó cơ sở chính nằm tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút lái xe. Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30 ngàn sinh viên theo học, trong đó có hơn 2,750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực tập và CO-OP, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm. Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên tới 93,8%. 
Khóa Học Tiếng Đức Trình Độ B1
LỚP HỌC CÁ NHÂN TIẾNG ĐỨC THEO YÊU CẦU
DU HỌC ANH QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GREENWICH
DU HỌC ANH QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GREENWICH

Đại học Greenwich được đặt tại 3 cơ sở ở London và Kent, với khu học xá lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London, địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO. Trường được xếp hạng trong số các trường đại học xanh nhất ở VQ Anh, từng đào tạo ra nhiều cựu sinh viên nổi tiếng trong đó có các diễn viên tên tuổi và vận động viên Olympic. Sinh viên quốc tế đang học tập tại trường đến từ hơn 140 quốc gia, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập đẳng cấp thế giới tại đây.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Canada với Fleming College
Trải nghiệm tuyệt vời tại Canada với Fleming College

Fleming College là trường công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

HỌC TẬP TẠI LONDON SCHOOL OF COMMERCE
HỌC TẬP TẠI LONDON SCHOOL OF COMMERCE

Giới thiệu về trường

Add     : Chaucer House, White Hart Yard London – SE1 1 NX, United Kingdom
Tel       : 020 7357 0077    
Website: www.lsclondon.co.uk

London School of Commerce (LSC) nằm tại trung tâm Luân Đôn, cách ga tàu điện ngầm London Bridge khoảng 5 phút đi bộ. Vị trí của trường gần kề với các địa danh nổi tiếng như: Tower Bridge, Tower of London, London Eye, Big Ben, London Dungeon, toà nhà Quốc hội, và rất nhiều công viên và các khu vui chơi giải trí nổi tiếng khác.

Tưng bừng khai trương trụ sở mới của văn phòng OEC
Tưng bừng khai trương trụ sở mới của văn phòng OEC
Hòa chung không khí tưng bừng cả nước đầu năm mới, sáng ngày 5/1/2016 công ty TNHH Tư Vấn Chuyển Giao Công Nghệ Và Phát Triển Giáo Dục khai trương văn phòng mới tại T6-L2-01 TTTM Vincom Megamall, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam.
Học tập tạTrường Red Deer Regional Catholic
Học tập tạTrường Red Deer Regional Catholic

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Red Deer Regional Catholic School là một trong những ngôi trường công lập danh tiếng thuộc Tỉnh Bang Alberta. Trường luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay trường có tổng cộng hơn 7000 sinh viên đang học tập tại 18 trường thuộc hệ thống của Red Deer Catholic School.
ĐĂNG KÝ NHANH TAY NHẬN NGAY LÌ XÌ

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »