Notice (8): Undefined variable: catalogue [APP/Plugin/New/View/New/index.ctp, line 21]

Why is Sinagpore a better choice to study abroad?
Why is Sinagpore a better choice to study abroad?

Singapore is a country which has the most modern educational system in Asean. Singapore is always considered as the perfect choice beside England, America, Australia, ... And the certificates as well as degrees at Universities in Singapore are authenticated and highly appreciated in over the world. OEC believes that Singapore is a better choice for your future, this post help you get to know more about Singapore and why this country is such a wonderful reason to study abroad.
OEC STUDY CAMP
OEC STUDY CAMP

OEC STUDY CAMP

Singapore Study Camp is designed for Vietnamese students only who will have chance to get more knowledge, experiences; exchange the culture and people as well. After the camp, students are definitely more confident in speaking English to apply soft skills in the real life, study and future career.
 • Trained skills in the camp: Time management, Career orientation, Critcal thinking, Presentation skill.
 • Application exercises: Presentation, Writing and V-log.
 • Students work in groups and to be leaders in one day in the whole of the trip.
KỸ NĂNG MỀM CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
KỸ NĂNG MỀM CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

OEC STUDY CAMP 

Chương trình học tập và trải nghiệm của Singapore “Kỹ năng mềm cho một tương lai tươi sáng” được thiết kế dành riêng cho sinh viên Việt Nam có cơ hội được học hỏi kiến thức mới, kinh nghiệm sống, giao lưu với con người và văn hoá. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp Tiếng Anh, sử dụng các kỹ năng mềm vào cuộc sống, học tập và công việc trong tương lai.
 • Kỹ năng đào tạo trong chương trình: Quản lý thời gian, Định hướng nghề nghiệp, Tư duy phản biện, Kỹ năng thuyết trình.  
 • Bài tập ứng dụng: được thể hiện bằng cả hai  hình thức : thuyết trình, viết, quay V-log.
 • Sinh viên được làm việc theo nhóm và thực hiện nhiệm vụ trưởng nhóm một ngày trong hành trình đi
 
TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
Nấu ăn hay làm đầu bếp là một trong những thế mạnh của người Việt và cũng là một lựa chọn tốt dành cho các bạn ở nước Đức. Nếu yêu thích ngành đầu bếp tại Đức thì bạn có cơ hội tham gia vào các nhà hàng khách sạn nổi tiếng trong môi trường Quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể tự kinh doanh riêng sau một thời gian làm việc, tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm cho mình.
CÙNG OEC KHÁM PHÁ HỌC VIỆN QUẢN LÝ CANTERBURY (CIM)
CÙNG OEC KHÁM PHÁ HỌC VIỆN QUẢN LÝ CANTERBURY (CIM)
Học viện quản lý Canterbury là một ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục giàu kinh nghiệm Canterbury Education Group. Trường tọa lạc tại thành phố cảng Sydney – một trong những thành phố năng động và phát triển hàng đầu nước Úc .
CHƯƠNG TRÌNH TRÔNG TRẺ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI ĐỨC
CHƯƠNG TRÌNH TRÔNG TRẺ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI ĐỨC
Đức là Quốc gia nằm trong top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới.
Đức đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều bạn trẻ. Nếu muốn định cư lâu dài, ngoài con đường du học truyền thống, bạn có thể tham gia chương trình giúp việc nhà hoặc trông trẻ tại Đức. 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINGAPORE, THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINGAPORE, THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Giới thiệu chung về trường AAC

AAC (Academies Australasia College) Singapore thuộc tập đoàn Academies Australasia thành lập hơn 100 năm và có 55 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Là một trong những thương hiệu quốc gia hàng đầu tại Úc, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales và Victoria, Sydney, Melbourne và Singapore. 
 

DU HỌC MÙA XUÂN SYDNEY 2020
DU HỌC MÙA XUÂN SYDNEY 2020
 • Độ tuổi: Học sinh từ 12 đến 17 tuổi
 • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 01/12/2019
 • Thời gian khởi hành: 18/01/2020
 • Điểm đến: Sydney, Úc
 • Lựa chọn tour 1 tuần hoặc 2 tuần  
Swinburne University of Technology
Swinburne University of Technology
With a reputation for quality education and focused research, Swinburne attracts highly qualified academics and educational leaders. ... Swinburne research creates jobs, improves lives, connects science and technology with business and the community, and elicits real change in the world
SUMMER TOUR UNITED KINGDOM 2020
SUMMER TOUR UNITED KINGDOM 2020
Chương trình trải nghiệm học tập & văn hóa tại Anh dành cho học sinh lứa tuổi từ 10 đến 17, học sinh có thể lựa chọn điểm đến South Bank hoặc Brighton.
Hết hạn đăng ký: 01/06/2020

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »