Notice (8): Undefined variable: catalogue [APP/Plugin/New/View/New/index.ctp, line 21]

Các trung tâm Anh ngữ lớn tại Hà Nội
Các trung tâm Anh ngữ lớn tại Hà Nội
Hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một nơi học xứng đáng với chất lượng và chi phí bạn bỏ ra thì hoàn toàn không hề dễ dàng. Bởi các trung tâm luôn có rất nhiều chiêu trò dụ bạn, nhằm cạnh tranh, khuyến mãi thu hút người học. Bài viết dưới đây sẽ tổng kết lại các trung tâm Anh ngữ mà bạn có thể theo học trong hè này.
Học tiếng Anh ở đâu trong Times City Hà Nội?
Học tiếng Anh ở đâu trong Times City Hà Nội?
Có rất nhiều gia đình ở Times city muốn tìm cho con em mình một trung tâm ngoại ngữ tốt để theo học trong hè này. Nhưng giữa một rừng trung tâm tiếng Anh như hiện nay thì quả thật đó không phải là điều dễ.  Hiện tại Times đã có một vài trung tâm Anh ngữ uy tín đặt chân đến đây, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về các trung tâm tiếng Anh tại Times city để có lựa chọn đúng đắn nhất.
Khóa học mùa hè mà bạn nên dành tặng con yêu
Khóa học mùa hè mà bạn nên dành tặng con yêu
Khóa học mùa hè mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị cho con em bạn. Bạn có thể cho con tham gia các khóa du học ngắn hạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những người bạn mới và giúp trẻ có thể làm quan được với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học mùa hè tiếng Anh luôn là một sự thú vị dành riêng cho trẻ cho trong mùa hè. Với chương trình lý thú, giáo viên nhiều kinh nghiệm, các lớp học đều được sự hướng dẫn nhiệt tình sẽ giúp cho việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Văn hóa địa phương, giải trí, thể thao và các buổi hòa nhạc sẽ khiến cho khóa học mùa hè của con bạn trở nên tuyệt vời hơn các kỳ nghỉ khác.
KHÓA HỌC CƠ BẢN MÀ BẠN CẦN KHI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH
KHÓA HỌC CƠ BẢN MÀ BẠN CẦN KHI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH
Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, hay đã học tiếng Anh một thời gian dài mà vẫn chưa vượt qua được trình độ sơ cấp, thì Tiếng Anh Cơ bản là khóa học có mọi thứ mà bạn cần.
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” CÙNG OEC
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” CÙNG OEC
Là một Công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội. OEC có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các thủ tục yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến.
Tại sao nên lựa chọn Úc để du học?
Tại sao nên lựa chọn Úc để du học?
Úc đang làm điểm đến của rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên Quốc tế nói chung chọn lựa Úc đang tăng lên một cách đều đắn. Có rất nhiều học sinh Việt Nam đã thành công Visa tại OEC để bước chân đến với ước mơ chinh phục nước Úc. Hãy đọc và tìm hiểu lý do tại sao…?
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU BẠN ĐANG MUỐN DU HỌC MỸ?
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU BẠN ĐANG MUỐN DU HỌC MỸ?
Du học đang là một xu hướng rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Là một cường quốc về kinh tế, kỹ thuật, quân sự, nước Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu về du học. Bài viết này OEC sẽ tập trung vào những điểm đặc biệt của việc du học Mỹ với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh cùng các em cái nhìn toàn thể về nền giáo dục Mỹ và có bước lựa chọn con đường du học Mỹ đúng đắn, phù hợp và thành công.
Vì sao nên đến Singapore du học?
Vì sao nên đến Singapore du học?
Singapore là một đất nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Á. Singapore luôn được nhắc đến như một sự lựa chọn hoàn hảo sau các nước Anh, Mỹ, Úc.. Và đương nhiên bằng cấp tại các trường Đại học ở Singapore vẫn được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. OEC tin rằng Singapore sẽ chắp cánh cho tương lai của bạn, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao du học Singapore là một lựa chọn không hề tồi nhé.
Những thủ tục cần thiết khi muốn đi du học
Những thủ tục cần thiết khi muốn đi du học
Xin visa và làm các thủ tục du học luôn là một trở ngại lớn đối với bạn. Bởi để xin được visa thành công không phải là chuyện dễ dàng làm trong vài ngày. Thế nhưng việc xin visa và làm các thủ tục du học các nước sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết khi bạn đến với OEC, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và rõ ràng những thủ tục và quy định cho việc xin visa du học của bạn.
Phải làm thế nào để chứng minh tài chính khi đi du học?
Phải làm thế nào để chứng minh tài chính khi đi du học?
Bạn đang muốn đi du học, nhưng thủ tục chứng minh tài chính là một thủ tục bắt buộc mà bạn phải vượt qua. Vì đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa du học và chạm tay vào mơ ước du học của mình. Nhưng bạn sẽ phải làm gì để có thể chứng minh tài chính với đại sứ quán? Trong bài viết này, OEC sẽ cùng bạn tìm hiểu và chinh phục khó khăn gặp phải khi tiến hành công việc “chứng minh tài chính du học”

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »