Notice (8): Undefined variable: catalogue [APP/Plugin/New/View/New/index.ctp, line 21]

DU HỌC ÚC: ĐẠI HỌC FLINDERS TOP 2% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI
DU HỌC ÚC: ĐẠI HỌC FLINDERS TOP 2% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Trường Đại Học Flinders là trường đại học công lập ở thành phố Adelaide – “Thành Phố Đại Học” lớn thứ 3 tại Úc và là một trong mười thành phố đáng sống nhất thế giới do Economist Intelligence Unit (EIU), cơ quan thông tin kinh tế thuộc tờ The Economist công bố năm 2015. Trường nằm trong Top 2% Các Trường Đại Học Tốt Nhất Thế Giới theo đánh giá của Academic Ranking of World Universities 2014. Flinders là trường duy nhất tại Adelaide cung cấp chỗ ăn ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường. 
DU HỌC ÚC: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE
DU HỌC ÚC: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE
Nằm tại trung tâm thành phố Adelaide, Nam Úc. Trường được thành lập vào năm 1874 và là trường đại học lâu đời thứ 3 tại Úc. Đại Học Adelaide thuộc top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Adelaide đào tạo 400 chuyên ngành khác nhau  bậc Đại học và Sau Đại học thuộc nhiều lĩnh vực với đội ngũ giảng viên giỏi, có bằng cấp cao và danh tiếng quốc tế.
10 LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI SYDNEY, AUSTRALIA
10 LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI SYDNEY, AUSTRALIA

 
Úc là điểm đến hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế, nơi họ có thể vừa học tập vừa tận hưởng ánh nắng nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Hiện nay, Sydney đang là điểm đến lý tưởng của các du học sinh trên thế giới . Hãy cùng OEC tìm hiểu 10 lý do tại sao nên học tập tại Sydney nhé?
BEING MANAGERS AT INTERNATIONAL DIMENSIONS COLLEGE, SINGAPORE
BEING MANAGERS AT INTERNATIONAL DIMENSIONS COLLEGE, SINGAPORE

Nowadays, Singapore is one of the top smokeless industrial countries, which makes tourism - hospitality become the key economic sector. OEC would like to introduce you to Dimensions College, Singapore which help your dream about studying abroad and being good leaders in tourism - hospitality.

ULIS, VNU - AAC, SINGAPORE COLLABROATION PROGRAM IN SINGAPORE
ULIS, VNU - AAC, SINGAPORE COLLABROATION PROGRAM IN SINGAPORE
ABOUT AAC

AAC (Academies Australasia College) Singapore established in 1908, has been for more than 100 years and successful experience in education in excess of 50 years. AAC is one of the top brand in Australia, listed education group with over 10 branches in South Wales, Victoria, Sydney, Melbourne and Singapore.
Why is Sinagpore a better choice to study abroad?
Why is Sinagpore a better choice to study abroad?

Singapore is a country which has the most modern educational system in Asean. Singapore is always considered as the perfect choice beside England, America, Australia, ... And the certificates as well as degrees at Universities in Singapore are authenticated and highly appreciated in over the world. OEC believes that Singapore is a better choice for your future, this post help you get to know more about Singapore and why this country is such a wonderful reason to study abroad.
OEC STUDY CAMP
OEC STUDY CAMP

OEC STUDY CAMP

Singapore Study Camp is designed for Vietnamese students only who will have chance to get more knowledge, experiences; exchange the culture and people as well. After the camp, students are definitely more confident in speaking English to apply soft skills in the real life, study and future career.
  • Trained skills in the camp: Time management, Career orientation, Critcal thinking, Presentation skill.
  • Application exercises: Presentation, Writing and V-log.
  • Students work in groups and to be leaders in one day in the whole of the trip.
KỸ NĂNG MỀM CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
KỸ NĂNG MỀM CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

OEC STUDY CAMP 

Chương trình học tập và trải nghiệm của Singapore “Kỹ năng mềm cho một tương lai tươi sáng” được thiết kế dành riêng cho sinh viên Việt Nam có cơ hội được học hỏi kiến thức mới, kinh nghiệm sống, giao lưu với con người và văn hoá. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp Tiếng Anh, sử dụng các kỹ năng mềm vào cuộc sống, học tập và công việc trong tương lai.
  • Kỹ năng đào tạo trong chương trình: Quản lý thời gian, Định hướng nghề nghiệp, Tư duy phản biện, Kỹ năng thuyết trình.  
  • Bài tập ứng dụng: được thể hiện bằng cả hai  hình thức : thuyết trình, viết, quay V-log.
  • Sinh viên được làm việc theo nhóm và thực hiện nhiệm vụ trưởng nhóm một ngày trong hành trình đi
 
TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
TUYỂN  ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB  ĐỨC
Nấu ăn hay làm đầu bếp là một trong những thế mạnh của người Việt và cũng là một lựa chọn tốt dành cho các bạn ở nước Đức. Nếu yêu thích ngành đầu bếp tại Đức thì bạn có cơ hội tham gia vào các nhà hàng khách sạn nổi tiếng trong môi trường Quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể tự kinh doanh riêng sau một thời gian làm việc, tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm cho mình.
CÙNG OEC KHÁM PHÁ HỌC VIỆN QUẢN LÝ CANTERBURY (CIM)
CÙNG OEC KHÁM PHÁ HỌC VIỆN QUẢN LÝ CANTERBURY (CIM)
Học viện quản lý Canterbury là một ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục giàu kinh nghiệm Canterbury Education Group. Trường tọa lạc tại thành phố cảng Sydney – một trong những thành phố năng động và phát triển hàng đầu nước Úc .

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »