Notice (8): Undefined variable: catalogue [APP/Plugin/New/View/New/index.ctp, line 21]

TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
TUYỂN  ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB  ĐỨC
Nấu ăn hay làm đầu bếp là một trong những thế mạnh của người Việt và cũng là một lựa chọn tốt dành cho các bạn ở nước Đức. Nếu yêu thích ngành đầu bếp tại Đức thì bạn có cơ hội tham gia vào các nhà hàng khách sạn nổi tiếng trong môi trường Quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể tự kinh doanh riêng sau một thời gian làm việc, tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm cho mình.
CÙNG OEC KHÁM PHÁ HỌC VIỆN QUẢN LÝ CANTERBURY (CIM)
CÙNG OEC KHÁM PHÁ HỌC VIỆN QUẢN LÝ CANTERBURY (CIM)
Học viện quản lý Canterbury là một ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục giàu kinh nghiệm Canterbury Education Group. Trường tọa lạc tại thành phố cảng Sydney – một trong những thành phố năng động và phát triển hàng đầu nước Úc .
CHƯƠNG TRÌNH TRÔNG TRẺ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI ĐỨC
CHƯƠNG TRÌNH TRÔNG TRẺ GIÚP VIỆC NHÀ TẠI ĐỨC
Đức là Quốc gia nằm trong top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới.
Đức đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều bạn trẻ. Nếu muốn định cư lâu dài, ngoài con đường du học truyền thống, bạn có thể tham gia chương trình giúp việc nhà hoặc trông trẻ tại Đức. 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINGAPORE, THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINGAPORE, THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Giới thiệu chung về trường AAC

AAC (Academies Australasia College) Singapore thuộc tập đoàn Academies Australasia thành lập hơn 100 năm và có 55 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Là một trong những thương hiệu quốc gia hàng đầu tại Úc, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales và Victoria, Sydney, Melbourne và Singapore. 
 

DU HỌC MÙA XUÂN SYDNEY 2020
DU HỌC MÙA XUÂN SYDNEY 2020
  • Độ tuổi: Học sinh từ 12 đến 17 tuổi
  • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 01/12/2019
  • Thời gian khởi hành: 18/01/2020
  • Điểm đến: Sydney, Úc
  • Lựa chọn tour 1 tuần hoặc 2 tuần  
Swinburne University of Technology
Swinburne University of Technology
With a reputation for quality education and focused research, Swinburne attracts highly qualified academics and educational leaders. ... Swinburne research creates jobs, improves lives, connects science and technology with business and the community, and elicits real change in the world
SUMMER TOUR UNITED KINGDOM 2020
SUMMER TOUR UNITED KINGDOM 2020
Chương trình trải nghiệm học tập & văn hóa tại Anh dành cho học sinh lứa tuổi từ 10 đến 17, học sinh có thể lựa chọn điểm đến South Bank hoặc Brighton.
Hết hạn đăng ký: 01/06/2020
Vì sao chọn du học giáo dục Vương Quốc Anh
Vì sao chọn du học giáo dục Vương Quốc Anh
Lựa chọn học tập tại Vương Quốc Anh là một quyết định thông minh và sáng suốt đây cũng là lựa chọn của hàng trăm ngàn các bạn sinh viên quốc tế trên thế giới mỗi năm. 
Vì sao nên đến Singapore du học?
Vì sao nên đến Singapore du học?
Singapore là một đất nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Á. Singapore luôn được nhắc đến như một sự lựa chọn hoàn hảo sau các nước Anh, Mỹ, Úc.. Và đương nhiên bằng cấp tại các trường Đại học ở Singapore vẫn được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. OEC tin rằng Singapore sẽ chắp cánh cho tương lai của bạn, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao du học Singapore là một lựa chọn không hề tồi nhé.
Du học Úc với Taylors College. Tại sao không?
Du học Úc với Taylors College. Tại sao không?
Taylors College được thành lập ở Melbourne vào năm 1920, Úc. Trường đào tạo chương trình PTTH (Lớp 10 - Lớp 12), chương trình Cao đẳng và Chương trình Dự bị đại học vào các trường đại học danh tiếng tại Úc và New Zealand. Trường có 4 chi nhánh ở Melbourne, Sydney, Perth và Auckland. Trường thuộc tổ chức giáo dục Study Group.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »