Notice (8): Undefined variable: catalogue [APP/Plugin/New/View/New/index.ctp, line 21]

HỌC TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP QUEENSLAND
DU HỌC 2019 CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KINGS
DU HỌC 2019 CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KINGS
Được thành lập từ năm 1957, chúng tôi là một trong những trường cao đẳng quốc tế thành công nhất tại Anh và Mỹ. Là các trường độc lập đã được đăng ký tại Anh, Kings cung cấp nhiều chương trình đào tạo xuất sắc bao gồm cả các khoá học A-levels và các khoá học Đại học. Tại Mỹ, chương trình pathway đại học tại Campus Plus giúp sinh viên hoàn thành bằng đại học trong 4 năm và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu của Mỹ.   
Phương pháp tiếp cận học thuật thành công của Kings được phát triển và cải tiến trong nhiều thập kỷ. Trong suốt thời gian này, chúng tôi đã dạy, truyền cảm hứng, và hỗ trợ hàng ngàn sinh viên quốc tế.
Du học và định cư tại Canada thật dễ dàng cùng OEC
Du học và định cư tại Canada thật dễ dàng cùng OEC
Canada đang được xem là một nơi đáng sống, đáng học tập mà rất nhiều sinh viên học sinh trên thế giới lựa chọn. Trong năm qua có rât nhiều phụ huynh đã đến với OEC để mong nhận được sự tư vấn học tập cho con em mình cũng như làm thế nào để được định cư tại Canada. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.    
DU HỌC CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH SDS
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2019 TẠI ADELAIDE – SYDNEY
Du học Canada Trường trung học J.Addition
Du học Canada Trường trung học J.Addition

GIỚI THIỆU 
Trường J. Addison được thành lập vào năm 2002 là một trường tư thục có hệ thống giáo trình hoàn hảo, các giáo viên có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế,trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, bao gồm một nhà thể chất cho nhiều môn thể thao, phòng thì nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, sân chơi ngoài trời…đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy học tập.
Trường trung học J.Addison liên kết với trường đại học Athabasca, mở thêm khóa học dành cho đại học. Các học sinh trung học của trường có thể theo học chương trình đại học. Do đó, trước khi lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học, các em học sinh sẽ được học và đạt điểm thi các môn đại học mà mình đã lựa chọn. 
HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY
HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

Lí do nào để bạn chọn Western Sydney University?

Nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.
Đạt 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đổi mới.
83.4% Undergraduates, 91.5% Postgraduates có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.
WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới, đây là 1 trong những điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế

CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC
CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC

OEC xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên một cơ hội mới, học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức thông qua các chương trình đặc biệt của Chính phủ  Đức, miễn học phí cho các khóa học nghề nên các bạn không phải đóng bất kỳ loại học phí nào .

Ngày hội du học cùng OEC! Hãy đến để nhận nhiều phần quà hấp dẫn!
Ngày hội du học cùng OEC! Hãy đến để nhận nhiều phần quà hấp dẫn!

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC OEC HÂN HẠNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN: “DU HỌC TRONG TẦM TAY”

05 TIPS GIÚP BẠN GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
05 TIPS GIÚP BẠN GIÀNH HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
Cơ hội giành được học bổng ( Săn lùng học bổng khủng ) và bao nhiêu phần trăm học bổng? Cho một năm? Hay nhiều năm? Luôn là điều quan tâm đặc biệt với du học sinh và các bậc phụ huynh.
  OEC xin gửi tới các bạn mọi chia sẻ về kinh nghiệm đơn giản, dễ dàng vượt qua các buổi  phỏng vấn, tự tay  giành học bổng nhẹ nhàng trong ít phút với chính đại diện của Trường tuyển sinh.

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »