Khóa Học

Ở Hà Nội, nên học tiếng Anh ở đâu?
Ở Hà Nội, nên học tiếng Anh ở đâu?
Bạn ở Hà Nội? và bạn đang tìm cho mình một địa học tiếng Anh giao tiếp. Bạn đang muốn trình độ tiếng Anh của mình tốt hơn mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tuy đơn giản nhưng cũng không phải là câu trả lời dễ dàng nếu như bạn không tìm được một trung tâm Anh ngữ uy tín. Vậy bạn hãy cùng OEC đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
Học tiếng Anh ngắn bằng cách du học
Học tiếng Anh ngắn bằng cách du học
Tiếng Anh luôn là một điểm yếu rất lớn đối với nhiều người Việt Nam. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như bạn có hành trang cho mình là vốn tiếng Anh khi bạn bước đi trên con đường tương lai phía trước. Bạn đang phân vân lựa chọn học tiếng Anh tại Việt Nam với các khóa học dài ngày với du học ngắn hạn ở các nước nói tiếng Anh để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được OEC giải đáp trong bài viết này.
Học tiếng Anh tại trung tâm hay tự học tại nhà?
Học tiếng Anh tại trung tâm hay tự học tại nhà?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang phân vân và lựa chọn. Tự học ở nhà hay đi học ở trung tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho chính bản thân mình. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, OEC sẽ phân tích ưu và nhược điểm của từng hình thức nhé.
Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đúng cách
Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đúng cách
Đối với những người học tiếng Anh từ đầu, luyện nghe tiếng anh đúng cách luôn là quan trọng. Trong bài viết này, OEC sẽ chia sẻ với bạn làm thế nào để tối ưu hóa vốn thời gian nhỏ bé của bạn để có thể luyện tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé!
CHỌN GIÁO TRÌNH NÀO ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH?
CHỌN GIÁO TRÌNH NÀO ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH?
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng nhất Thế giới. Việc giao tiếp tốt tiếng Anh sẽ mở ra cho bạn một con đường tương lai rộng mở, một công việc mơ ước. Bởi vậy thông thạo tiếng Anh luôn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người Việt Nam. Hiểu rõ được điều đó trung tâm ngoại ngữ OEC luôn xây dựng một nền tảng kiến thức cũng như chọn giáo trình học chất lượng để bạn có thể học Tiếng Anh một cách chủ động, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.
LÝ DO CHỌN HỌC NGOẠI NGỮ TẠI OEC
Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em tại OEC?
Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em tại OEC?

Đối với trẻ em, việc học tiếng Anh từ 6 đến 12 tuổi là cách tốt nhất để trẻ dễ dàng tiếp thu và học một cách nhanh nhất. Bởi ở lứa tuổi này, nhận thức của trẻ về tiếng mẹ đẻ còn chưa trọn vẹn, nên trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ mới tốt hơn. Bạn đã chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp cũng như giáo trình học cho con yêu của bạn chưa? Cùng chúng tôi tìm thấy những điều tuyệt vời từ OEC nhé.

Tạo thói quen và sự thích thú học Tiếng Anh mỗi ngày
Tạo thói quen và sự thích thú học Tiếng Anh mỗi ngày
Thói quen và sự thích thú rất quan trọng trong việc học Tiếng Anh. Bởi không ít người Việt học tiếng Anh từ 5 đến 7 năm mà không thể nói tiếng Anh một cách thành thạo. Chỉ có thể bập bẹ những câu nói vô cùng đơn giản. Hiểu được điều đó, trung tâm ngoại ngữ OEC luôn tạo cho các bạn học viên có sự đam mê thích thú bất ngờ với việc học ngoại ngữ ngay từ những buổi học đầu tiên.
VÌ SAO BẠN CẦN HỌC TIẾNG ANH NGAY TỪ HÔM NAY?
VÌ SAO BẠN CẦN HỌC TIẾNG ANH NGAY TỪ HÔM NAY?
Đây có lẽ là câu hỏi muôn thủa nhưng đôi khi bạn biết rõ câu trả lời nhưng bạn lại không thực sự chú tâm. Học rất nhiều năm Tiếng Anh ở trường nhưng  bạn không thể nói một cách trôi chảy mà chỉ có thể bập bẹ vài câu giao tiếp đơn giản. Tại sao lại vậy? Dưới đây là những lý do chính đáng cho việc bạn cần học Tiếng Anh NGAY LẬP TỨC!
Lớp Học Tiếng Anh Theo Yêu Cầu

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »