Du Học

Khám phá đại học Middlesex - Top các trường đại học hiện đại nhất London
Khám phá đại học Middlesex - Top các trường đại học hiện đại nhất London
Một số thành tích tiêu biểu của đại học Middlesex:   
● Top 500 đại học hàng đầu thế giới
● Top 100 đại học hàng đầu nước Anh
● 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
● 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, phát triển cá nhân theo Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2015 tại Anh.  
● Top 5 đại học hàng đầu tại London về khoa học máy tính  
● Top 3 Đại học có chất lượng được sinh viên hài lòng nhất tại London ngành Quản trị và Kinh Doanh.
● Top 20 trường đại học Anh Quốc theo đánh giá của các chuyên gia Marketing.  
     
Du học Anh Quốc – Đại học Huddersfield
Du học Anh Quốc – Đại học Huddersfield
Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency). Nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.
Học tập tại Simcoe Cunty District School Board (SCDSB)
Học tập tại Simcoe Cunty District School Board (SCDSB)

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Tại đây SCDSB chào đón các bạn học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với các chương trình học đa dạng. SCDSB cam kết bảo đảm học sinh học tập tại đây phát huy được các khả năng của mình và trở thành những thành viên có trách nhiệm và đóng góp trong xã hội toàn cầu hóa hiện nay. SCDSB tập trung vào việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng mà phát triển các kỹ năng sống, học tập lâu dài trong một môi trường an toàn và thân thiện.   
Calgary Canada một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống
Calgary Canada một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống
Đôi nét về thành phố Calgary
Tọa lạc tại tỉnh Alberta – Canada, Calgary là 1 thành phố quốc tế sôi động, thân thiện, an toàn, tiêu chuẩn sống cao với hơn 1 triệu dân. Calgary cung cấp hàng loạt các hoạt động ngoài trời đầy thú vị như đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết, câu cá và cắm trại, …
BROWNS ENGLISH LANGUAGE SCHOOL
Tại sao nên du học New Zealand
Tại sao nên du học New Zealand
Cuộc sống thú vị, nhiều cảnh đẹp đầy lôi cuốn, chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng tuyệt vời cho học sinh Việt Nam. New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.
HỌC TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP QUEENSLAND
DU HỌC 2019 CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KINGS
DU HỌC 2019 CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KINGS
Được thành lập từ năm 1957, chúng tôi là một trong những trường cao đẳng quốc tế thành công nhất tại Anh và Mỹ. Là các trường độc lập đã được đăng ký tại Anh, Kings cung cấp nhiều chương trình đào tạo xuất sắc bao gồm cả các khoá học A-levels và các khoá học Đại học. Tại Mỹ, chương trình pathway đại học tại Campus Plus giúp sinh viên hoàn thành bằng đại học trong 4 năm và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu của Mỹ.   
Phương pháp tiếp cận học thuật thành công của Kings được phát triển và cải tiến trong nhiều thập kỷ. Trong suốt thời gian này, chúng tôi đã dạy, truyền cảm hứng, và hỗ trợ hàng ngàn sinh viên quốc tế.
Du học và định cư tại Canada thật dễ dàng cùng OEC
Du học và định cư tại Canada thật dễ dàng cùng OEC
Canada đang được xem là một nơi đáng sống, đáng học tập mà rất nhiều sinh viên học sinh trên thế giới lựa chọn. Trong năm qua có rât nhiều phụ huynh đã đến với OEC để mong nhận được sự tư vấn học tập cho con em mình cũng như làm thế nào để được định cư tại Canada. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.    
DU HỌC CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH SDS

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »