thumbnail

TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

Nấu ăn hay làm đầu bếp là một trong những thế mạnh của người Việt và cũng là một lựa chọn tốt dành cho các bạn ở nước Đức. Nếu yêu thích ngành đầu bếp tại Đức thì bạn có cơ hội tham gia vào các nhà hàng khách sạn nổi tiếng trong môi trường Quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể tự kinh doanh riêng sau một thời gian làm việc, tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm cho mình....
|
 

OEC xin giới thiệu đến các bạn Học viên một cơ hội mới, học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức thông qua chương trình đặc biệt này. 


1, Những giấy tờ chuẩn bị cần thiết 

Học viên soạn những giấy tờ photo thành hai bộ hồ sơ đầy đủ. Sau khi xét duyệt xong hồ sơ các bạn sẽ nhận lại các bản gốc.
Nộp kèm bản dịch tất cả những giấy tờ không bằng tiếng Đức (trừ những giấy tờ bằng tiếng Anh) và sắp xếp các bộ hồ sơ theo thứ tự sau đây:

 • Lý lịch theo trình tự thời gian liên tục bằng tiếng Đức
 • Chứng minh trình độ
  Được đào tạo đầu bếp ít nhất 2 năm tại một cở sở đào tạo được công nhận
 • Chứng minh kinh nghiệm nghề nghiệp sau khi học
  Chứng nhận của bên sử dụng lao động về công việc đã làm ít nhất 2 năm tại một cơ sở có chất lượng với các thông tin về tên và số điện thoại hiện nay của bên sử dụng lao động, cũng như bản photo đăng ký kinh doanh của bên sử dụng lao động.
Đầu Bếp phải biết nói đủ giao tiếp Tiếng Anh hoặc tiếng Đức ( không nhất thiết phải biết tiếng Đức )
 • Sổ bảo hiểm xã hội
 • Hợp đồng lao động đã ký với một nhà hàng đặc sản tại Đức
  Hợp đồng đó phải nêu chính xác công việc, mức lương, giờ làm việc, số ngày nghỉ phép, thời gian bắt đầu nhận vào làm việc, cũng như kết thúc làm việc.
 • Bản mô tả nhà hàng tại Đức, kèm theo bản photo thực đơn, bản Photo giấy đăng ký kinh doanh
 • Chứng nhận có bảo hiểm y tế đầy đủ trong thời gian làm việc, nếu hợp đồng lao động không nêu rõ là bên sử dụng lao động sẽ đảm nhận việc đó. (Trong một quan hệ lao động phụ thuộc thì thông thường bên sử dụng lao động có nghĩa vụ đóng bảo hiểm bắt buộc theo luật định. Nếu nộp hợp đồng bảo hiểm thì hợp đồng đó phải nêu rõ là cũng đáp ứng cho toàn bộ thời gian lưu trú làm việc tại Đức. Nếu hợp đồng không nêu rõ điều đó, phải nộp thêm xác nhận bảo hiểm y tế)
 • Chứng nhận có bảo hiểm y tế cho khoảng thời hạn của thị thực.
 • Phải xuất trình chứng nhận này nếu thị thực có thể được cấp. Phòng thị thực sẽ thông báo bằng điện thoại cho các bạn. 

2.Quy Trình

- Mức lương nhà Hàng phải đạt tối thiểu Chef de Partie hoặc Bếp Trưởng ( khoảng 25400 Euro / 1 Năm trước thuế ) tức ít nhất là 2120 Euro/tháng trước thuế. Sau thuế khoảng 1500 cầm tay.
- Sau 3 hoặc 4 năm người Đầu Bếp phải trở lại Việt Nam nếu muốn sang tiếp phải đợi sau 3 Năm.    
- 3 Năm trở về để Refresh/Upgrade Nghề nếu muốn sang tiếp. Thì đầu bếp vẫn phải theo đuổi nghề đầu Bếp ở Việt Nam và học hỏi kinh nghiệm mới.
- Bên Nhà Hàng phải có hợp đồng Lao Động hợp pháp với Đầu Bếp bao gồm: Giờ làm tối đa, Ngày phép, Ngày nghỉ, mức lương rõ ràng và phù hợp.
Sở Lao Động sẽ kiểm tra Chất Lượng Nhà Hàng và số lượng Nhân Viên bên Đức


Mọi thông tin xin liên hệ:
 

Văn phòng tư vấn du học Quốc tế OEC
Địa chỉ: Park 08 – 02 – 03 Parkhill Times city, 458 Minh Khai, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 600 660 hoặc 024 3732 1063

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »