Trải nghiệm tuyệt vời tại Fleming College Canada

sirsandfordfleming-1-pfni41nuoofndbob8xeuaso8u54hno0oq9pe7mtonu
Fleming College là trường công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.
 Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Ưu điểm của Fleming College
– Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.

– Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

– Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

– Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

– Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)

– 83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi  tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hải lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như:
+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario
+ Đại học York, Toronto Ontario
+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
+ Đại học Charles Strut, Úc
+ Đại học Griffith, Úc
+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

Khu Học Xá

1. Sutherland Campus (Peterborough)- 599 Brealey Drive, Peterborough, ON K9J 7B1

Với hơn 4000 sinh viên toàn thời gian đang theo học, Sutherland là khu học xá lớn nhất tại Fleming College. Tại đây trường tập trung đào tạo các khối ngành về kinh tế, khách sạn, y khoa và chăm sóc sức khỏe, phát triển cộng đồng, luật và tư pháp, thương mại và công nghệ

2. Frost Campus (Lindsay) – 200 Albert Street S, Lindsay, ON K9V 5E6

Cơ sở Lindsay nổi tiếng tại Canada với bề dày và thế mạnh các chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên, tập trung nghiên cứu chủ lực vào các vấn đề liên quan đến môi trường như GIS (hệ thống thông tin địa lý).

3. Một số hình ảnh hoạt động của trường

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI FLEMING COLLEGE
Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:
– Cao đẳng (Diploma) – 2 năm
– Cao đẳng chuyên sâu (Advanced Diploma) – 3 năm
– Sau đại học (Post graduate certificate) – 1 hoặc 2 năm
– Anh ngữ ESL.
Các ngành học:
– Kinh tế và quản trị kinh doanh
– Du lịch, nhà hàng và khách sạn
– Công nghệ sinh học
– Luật tư pháp
– Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
– Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
– Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tâm sự của một sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp trường Fleming College:

“Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Fleming College. Không chỉ là nơi có môi trường học tuyệt vời, Fleming College còn trang bị cho tôi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này. Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên, việc học ở đây chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo với rất nhiều dạng bài tập và hoạt động thực hành phòng lab. Ngoài ra, nhờ có bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế mà tôi đã được thực tập tại tập đoàn Blackberry và hiện đang làm việc ở Bell, một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn nhất Canada.”
Nguyễn Thế Trân Bảo (Việt Nam)- Tốt nghiệp chương trình sau đại học ngành mạng không dây

Liên hệ ngay với OEC để biến ước mơ du học thành hiện thực bạn nhé!