thumbnail

Ở Hà Nội, nên học tiếng Anh ở đâu?

Bạn ở Hà Nội? và bạn đang tìm cho mình một địa học tiếng Anh giao tiếp. Bạn đang muốn trình độ tiếng Anh của mình tốt hơn mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tuy đơn giản nhưng cũng không phải là câu trả lời dễ dàng nếu như bạn không tìm được một trung tâm Anh ngữ uy tín. Vậy bạn hãy cùng OEC đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!...
|

Học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?

 Tiếng Anh giao tiếp sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất để làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mà ở đó, mọi hoạt động của bạn từ giao tiếp đến làm việc đều cần sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa, khi bạn đi du lịch hay tới bất kỳ một đất nước nào đó nói tiếng Anh bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề giao tiếp, bạn có thể mua bán hoặc trao đổi với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt ở Hà Nội?

Hiện đang có rất nhiều trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội. Nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt như quảng cáo của mình. Đã không ít trung tâm “treo đầu dê bán thịt chó” mà bạn không hề biết. Vì vậy, một sự lựa chọn khá an toàn là bạn có thể đến với trung tâm ngoại ngữ OEC.


Vậy tại sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp tại OEC?
OEC là trung tâm đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh du học Quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh áp dụng vào thực tế.  Giảng viên của OE đều có trình độ sư phạm và đến từ Anh, Mỹ, Úc và giáo viên người Việt cũng đều tốt nghiệp đại học hay thạc sĩ tại nước ngoài. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng trình độ và đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn các kỹ năng Nghe, Nói , Đọc, Viết sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Bởi giáo viên của chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết xây dựng bài giảng, video để bạn có thể luyện nghe, nói trong các buổi học. Điểm đặc biệt, trong mỗi buổi học mỗi học viên đều sẽ được nói và tư duy bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Giáo viên sẽ luôn khuyến khích bạn tham gia nói hay chơi các trò chơi và bật ra các câu bằng tiếng Anh một cách nhiều nhất. Ngoài ra cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi học tập sẽ luôn là môi trường tốt nhất để bạn học tiếng Anh hiệu quả.

Mong rằng những thông tin ở trên phần nào đã giúp bạn tìm được câu trả lời khi bạn đang tìm cho mình một trung tâm Anh ngữ phù hợp. Học tiếng Anh sẽ không còn quá khó nếu như có OEC đồng hành cùng bạn. 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »