thumbnail

LÝ DO CHỌN HỌC NGOẠI NGỮ TẠI OEC

|


1. Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh – Tiếng Đức cho học sinh du học.

2. Với phương pháp giảng dạy ngắn gọn, khoa học, ứng dụng, thực tiễn. Giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp và khả năng giao tiếp.

3. Đội ngũ giảng viên người Anh, Úc, Mỹ, Đức nhiệt tình, vui tính, thân thiện, giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở Việt Nam lâu năm. Giáo viên trợ giảng người Việt đã tốt nghiệp thạc sĩ tại London, tại Berlin

4. Hệ thống lớp học, văn phòng được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị học tập và sách tham khảo cho học viên học tập.

5. Môi trường học chuyên nghiệp với cách học mà chơi, chơi mà học. Câu lạc bộ ngoại ngữ OEC có nhiều chương trình ngoại khóa thú vị, hấp dẫn.

6. 100% giáo viên nước ngoài là người bản địa có bằng cấp, và luôn hiểu rõ các điểm mạnh và điểm yếu của học viên để có thể hướng dẫn và xây dựng cho học viên khả năng sử dụng Tiếng Anh – Tiếng Đức một cách tự tin, chuyên nghiệp nhất.

7. Lớp học với số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. Ngoài ra OEC luôn có những lớp học đặc biệt đáp ứng nhu cầu học riêng biệt của từng học viên. Lớp học tối đa 10 – 12 học viên/lớp.

8. Bạn đừng lo lắng việc không có hứng thú trong việc học tiếng Anh, tiếng Đức, OEC sẽ luôn có đội ngũ Care nhiệt tình bên bạn, gọi điện nhắc nhở bạn trong việc hoàn thành bài tập cũng như giải đáp, kết nối bạn với giảng viên trong quá trình học ở nhà.

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA OEC
Định hướng con đường tương lai cho học viên trước khi vào học
Giáo viên 100% bản ngữ có chuyên môn và trình độ cao
Môi trường học tập năng động, thực hành cao
Phương pháp dạy học giúp phát huy tối đa tiềm năng của bạn

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »