thumbnail

KHÓA HỌC CƠ BẢN MÀ BẠN CẦN KHI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, hay đã học tiếng Anh một thời gian dài mà vẫn chưa vượt qua được trình độ sơ cấp, thì Tiếng Anh Cơ bản là khóa học có mọi thứ mà bạn cần.
|

Hãy đến với OEC và trải nghiệm 1 lớp học Phục hồi Tiếng anh hiệu quả như thế nào nhé.
Tại OEC tất cả các khóa học được xây dựng nhằm trau dồi khả năng ngoại ngữ, phát triển tư duy và nâng cao trình độ của học viên, dựa trên các khóa học tiếng anh cơ bản giúp hàng ngàn học viên mát gốc trở nên tự tin hơn khi giao tiếp.

Khóa học tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp bạn phục hồi toàn bộ kiến thức tiếng Anh cơ bản đã mất, về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và giao tiếp thành thạo với người bản xứ  trong những tình huống thường gặp khi giao tiếp như: Gọi món tại nhà hàng, Hỏi đường, chỉ đường, Nói về bản thân, chia sẻ điều bạn muốn, điều bạn cần, Thuê xe, Đi du lịch, Tiếp chuyện điện thoại, và những tình huống khác…+ Đối tượng tham gia.
– Học viên mất gốc tiếng Anh có mong muốn học lại từ đầu
– Học viên muốn học khóa học tiếng Anh cơ bản, phục vụ học tập và công việc lâu dài
– Học viên cần luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL…  nhưng chưa đủ kiến thức Tiếng Anh cơ bản
– Học viên muốn học tiếng Anh để phục vụ giao tiếp hàng ngày và giao tiếp chuyên nghiệp trong công việc nhưng chưa vững kiến thức

1.    Chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu.
OEC luôn đem lại hiệu quả tối đa cho mỗi giờ học tiếng Anh cơ bản của các bạn. Giáo viên đã trải qua các đợt kiểm tra chất lượng giảng dạy khắt khe và có chứng chỉ dạy tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, truyền được cảm hứng cho học viên.

2.    Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với trình độ học viên.
Trong mỗi giờ học, các học viên sẽ được học song song các yếu quan trọng nhất của học tiếng Anh cơ bảnnhư: Từ vựng, phát âm, ngữ pháp kết hợp với giao tiếp hay viết các chủ đề.

3.     Kiểm tra đánh giá kiến thức trong quá trình học.
Các bạn sẽ đánh giá được sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tại OEC thông qua các bài Test. OEC sẽ lưu trữ tất cả các bài kiểm tra, đánh giá của giáo viên về tình hình học tập của cá nhân bạn trong từng buổi học.

4.    Sau khi kết thúc khóa học, bạn:

  • Có thể hiểu được những câu nói, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.
  • Thực hiện được các yêu cầu cơ bản, nắm bắt được thông tin trong các tình huống quen thuộc.
  • Làm quen và kết bạn được với người nói tiếng Anh trong những cuộc hội thoại đơn giản, có thể tự giới thiệu về bản thân, gia đình, bạn bè, học vấn và nghề nghiệp, sở thích, mua sắm, thói quen…
  • Có thể nói hay viết được những đoạn miêu tả ngắn về đồ vật, con vật, con người…
  • Học thêm vô vàn từ mới  thiết thực để thường xuyên sử dụng và không bao giờ quên.
  • Nắm được toàn bộ cách phát âm của hệ thống âm tiếng Anh, để có phát âm chuẩn ngay từ trình độ bắt đầu.

Bạn cần chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình một suất học tiếng Anh tại OEC. Biết đâu bạn lại tìm được mình cần với chi phí hợp lý nhất. OEC luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »