thumbnail

Học tiếng Anh ngắn bằng cách du học

Tiếng Anh luôn là một điểm yếu rất lớn đối với nhiều người Việt Nam. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như bạn có hành trang cho mình là vốn tiếng Anh khi bạn bước đi trên con đường tương lai phía trước. Bạn đang phân vân lựa chọn học tiếng Anh tại Việt Nam với các khóa học dài ngày với du học ngắn hạn ở các nước nói tiếng Anh để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tất cả những thắ...
|

Du học ngắn hạn là gì?
Du học ngắn hạn có thể coi là chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo nhiều ngành học chỉ nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài vài tháng. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên Việt Nam tận dụng kỳ nghỉ hè của mình để học tiếng Anh ngắn hạn.  OEC cho rằng đây là một phương pháp học tiếng Anh khá hiệu quả nếu như bạn có điều kiện cũng như cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Những lợi ích của việc học Tiếng Anh ngắn hạn bằng cách du học trong thời gian ngắn

Tiết kiệm thời gian
Rất nhiều trường ở các nước nói tiếng Anh như Singapore, Úc, Philipin… mở ra các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn cho sinh viên các nước. Các khóa học này chỉ kéo dài từ 3-6 tháng. Tuy thời gian không nhiều nhưng trình độ tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện rõ rệt vì chính môi trường học ở đây đã thúc đẩy người học phải thường xuyên nói tiếng Anh, tập phát âm và hình thành phản xạ khi giao tiếp. Bên cạnh đó, không chỉ học tiếng Anh trong lớp học mà người dân bản xứ cũng đều nói tiếng Anh nên đây cũng là một cơ hội tốt để bạn có thể “sống” trong môi trương tiếng Anh.


Tiết kiệm chi phí
Vì khóa học có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt đều thấp hơn rất nhiều so với các khóa du học dài hạn khác. Và OEC tin rằng, sau khi hoàn thành các khóa học ngắn hạn bạn sẽ được cấp một chứng chỉ cho khóa học đó. Và đương nhiên nó sẽ là một tiền đề cho CV xin việc của bạn sau này trở nên đẹp hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

Được thực hành nhiều hơn
Đặc điểm các khóa học ngắn hạn là bạn được tập trung thực hành nhiều hơn là học lý thuyết vì lý do hạn chế về thời gian. Bạn sẽ học được các kỹ năng mềm, khả năng độc lập trong học tập và nghiên cứu cũng như khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa. Giúp bạn năng động, nhanh nhẹn và tự tin hơn. Và có thể sau khóa học bạn sẽ dễ tìm việc hoặc đến gần với công việc mà bạn hằng mơ ước.

Các lý do trên phần nào cũng giúp bạn thấy học tiếng Anh ngắn hạn bằng cách du học trong thời gian ngắn là phương án khá thích hợp cho những ai thích được học tập trong môt trường nước ngoài cũng như có đủ tiềm lực kinh tế. Hiện OEC có rất nhiều sự hỗ trợ dành cho bạn khi bạn đang có ý định du học hè tại Singapore hay muốn tham gia các lớp học tiếng Anh ngắn hạn mà chi phí vừa phải nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, hộ trợ hồ sơ nhập học cho bạn. Hỗ trợ bạn đặt vé máy bay, ăn ở và giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »