thumbnail

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả nhất Hà Nội

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đã tự đặt ra trước khi có ý định tìm một trung tâm uy tín tại Hà Nội để học. Nhưng để có được câu trả lời chính xác và đúng đắn. Vậy hãy cùng OEC đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
|

Chương trình học phù hợp
Điều này rất quan trọng với việc học tiếng Anh của bạn. Vì nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS nhưng bạn lại đi chọn một trung tâm dạy TOEIC. Hay bạn chỉ muốn học tiếng Anh giao tiếp cơ bạn nhưng bạn lại lựa chọn học tiếng Anh ở trung tâm đào tạo IELTS. Đã có rất nhiều người vẫn không biết và gặp phải điều này. Có thể chỉ đơn giản vì bạn không để ý điều này. Để biết trung tâm nào là nơi học Tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả nhất thì bạn cần chắc chắn cái đích mà bạn hướng đến và trung tâm bạn lựa chọn có chương trình học phù hợp với mục đích của bạn hay không.

Học phí tốt
Bạn đừng bao giờ nhầm lẫn giữa việc học phí cao thì chất lượng sẽ cao nhé. Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thì đó chính xác là nơi có mức giá hợp lý và phụ hợp với trình độ học của bạn cũng như năng lực chi trả mà bạn có thể chấp nhận được. Việc học phí cao không đồng nghĩa với việc bạn có thể nói tiếng Anh một cách nhanh nhất.  Vậy nên OEC khuyên bạn nên lựa chọn những trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, có tâm trong việc tính phí học của bạn. OEC muốn nhắn nhủ với bạn hãy cẩn trọng và có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn mức học phí phù hợp thay vì phải gồng mình chi trả khi chọn những trung tâm có học phí quá cao.

 


Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn
OEC luôn hướng cho học viên của mình thực hành, thực hành một cách nhiều nhất. Để nâng cao phản xạ nghe, nói và tăng cường khả năng tư duy bằng tiếng Anh. Đây là hoạt động không thể thiếu để áp dụng những gì bạn đã học trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, OEC hy vọng bạn có thể chọn một trung tâm tiếng Anh có những hoạt động ngoại khổ bổ trợ cho việc học của bạn. Bởi điều này sẽ giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn các kiến thức đã học và tạo môi trường nói tiếng Anh hàng ngày cho chính mình

Cơ sở vật chất tốt
Sẽ rất ít người quan tâm đến điều này, mà đa phần mọi người sẽ chỉ chú trọng về chi phí khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh ở trung tâm. Nhưng thực tế, để tìm được một địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thì nơi đó chắc chắn cần phải là nơi có môi trường và cơ sở vật chất tốt. OEC sẽ giải đáp ngay giúp bạn rằng tại sao bạn nên quan tâm đến điều này. Nơi học tiếng Anh tốt là nơi tạo cho bạn được cảm giác thoải mái và hào hứng khi đến học, là môi trường mà từ giáo viên đến học sinh tất cả mọi người đều thân thiên, vui vẻ, tích cực và giỏi tiếng Anh. Bạn sẽ không thể tiếp thu nhanh nếu nơi bạn học không khí ảm đạm, mọi người thì chậm chạp và thiếu nhiệt tình. Vì vậy, OEC khuyên bạn hãy chọn cho mình không gian lý tưởng cho việc học, từ cơ sở vật chất đến môi trường ở đó.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà OEC muốn dành riêng cho bạn. Các bạn hãy tham khảo và tìm cho mình một chỗ học tốt nhất Hà Nội nhé. Và nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúc các bạn thành công!


Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »