thumbnail

Du học Hà Lan 2017 với chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn không cần chứng minh tài chính, visa 100%

Du học Hà Lan 2017 với nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh – sinh viên:

·         Cơ hội định cư dễ dàng, gia hạn Visa 12 tháng để tìm việc.

·         Không cần chứng minh tài chính, không có Visa trượt.

·         Học tại trường Ranking top 57 thế giới với chương trình học bổng lên tới 30%

...
|
1. Khí hậu
Đất nước Hà Lan nằm ở phía Tây Bắc của châu Âu, giáp với 2 quốc gia lớn là Đức và Bỉ. Nơi đây có đường bờ biển dài xinh đẹp, những thành phố lớn, làng quê thơ mộng và trù phú. Là một quốc gia có địa hình bằng phẳng, thiên nhiên Hà Lan chủ yếu là những thảo nguyên xanh, những cánh đồng hoa xen với những chiếc cối xay gió đặc trưng, yên bình và đẹp như tranh vẽ.

Description: Kết quả hình ảnh cho study in poland

2. Kinh tế - Xã hội
Hiện tại, Hà Lan là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 16 trên thế giới. Điểm nổi bật của nền kinh tế Hà Lan là nền công nghiệp phát triển ổn định và là cửa ngõ thông thương quan trọng của Châu Âu.
Về xã hội, Hà Lan có một nền xã hội vô cùng ổn định, đời sống cao và tỉ lệ tội phạm luôn ở mức thấp. Đến với Hà Lan, các bạn sinh viên sẽ quen với hình ảnh những người già thảnh thơi ngồi ngoài vườn đọc sách, những nhân viên tươi cười trong các cửa hàng nhỏ xinh,… – tất cả mọi người đều thư thái, thân thiện và chân thành.

Description: Hình ảnh có liên quan

3. Giáo dục – Đào tạo
Nền giáo dục Hà Lan nổi tiếng hàng đầu Châu Âu bởi phương pháp học dựa trên việc phân tích và giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách độc lập, thay vì chỉ học lý thuyết chung chung. Các giờ học trên lớp khá hạn chế, thay vào đó là giờ tự học, làm việc theo nhóm,…nhằm tạo cho sinh viên thói quen tự quản lý thời gian, hiệu quả công việc, tinh thần trách nhiệm và kĩ năng làm việc nhóm. Chính nhờ đó mà chương trình học ở quốc gia này luôn nhấn mạnh ý thức tự giác, khả năng tự học, giúp sinh viên nắm được bề rộng, sâu của lý thuyết cũng như phương pháp làm việc một cách sáng tạo, độc lập.

Description: Hình ảnh có liên quan

Học phí trung bình cho các khóa học: 7.000 -10.000 EURO / năm
Cơ hội việc làm: Học tập tại Hà Lan, sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm 20h/tuần với nhiều cơ hội việc làm tại nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu,…thậm chí ngay trong trường.
Đặc biệt: Sau khi sinh viên tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ sẽ được ở lại 2 năm để xin việc làm. Trong trường hợp ở lại liên tục làm việc trong vòng 5 năm hs sẽ được xin nhập Quốc tịch.

4. Điều kiện dự tuyển
-         Học sinh tốt nghiệp THPT, học lực Khá
-         Có điểm IELTS ít nhất 5.0 để học học khóa Dự bị Đại học ( nếu cao hơn 5.0 được học thẳng vào Đại học)

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »