thumbnail

CHỌN GIÁO TRÌNH NÀO ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng nhất Thế giới. Việc giao tiếp tốt tiếng Anh sẽ mở ra cho bạn một con đường tương lai rộng mở, một công việc mơ ước. Bởi vậy thông thạo tiếng Anh luôn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người Việt Nam. Hiểu rõ được điều đó trung tâm ngoại ngữ OEC luôn xây dựng một nền tảng kiến thức cũng như chọn giáo trình học chất lượng để bạn có...
|

Chúng ta đều biết, giáo trình học ảnh hưởng đến toàn bộ con đường học tập của bạn. Học tiếng Anh cũng vậy, OEC luôn cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho bạn và việc chọn 2 giáo trình Cambrigde và Oxford cho các khóa học đã được OEC cân nhắc và lựa chọn kỹ. Bởi đây là hai giáo trình tiên tiến và được rất nhiều tổ chức sử dụng trong việc học và giảng dạy tiếng Anh.


Với giáo trình Cambrigde được OEC chọn lựa dành riêng cho khóa học tiếng Anh thiếu nhi. (bạn có thể xem tại đây). Với giáo trình oxford được sử dụng dành riêng cho các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, tiếng Anh dành cho người đi làm… Bởi nó giúp bạn rèn luyện đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết. Các tình huống trong giáo trình chính là tình huống giao tiếp hàng ngày, gần gũi với cuộc sống. Bạn sẽ được học những từ vựng và những cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong các tình huống giao tiếp thuộc các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra giáo trình Oxford còn cho bạn rất nhiều không gian để luyenj tập bằng những learning tip (mẹo học tiếng Anh) ở mỗi phần kiến thức. Cuối mỗi bài, giáo trình sẽ giúp bạn tổng kết lại những điểm chính của bài học. Phần phụ lục ở cuối sách về các cách nói phổ biến, những mẹo học speaking và listening cũng vô cùng hữu ích cho bạn nếu như bạn muốn nhanh chóng tăng tốc trong việc học giao tiếp bằng tiếng Anh. Tất cả những điều này, sẽ được các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của OEC trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cho bạn. Ngoài ra để tăng thêm hiệu quả học tập, ngoài giáo trình Oxford OEC áp dụng phương pháp giảng dạy kinh điển như: đàm thoại, thuyết trình, giả thuyết nhằm truyền đạt những kiến thức cơ bản cho học viên. Hướng dẫn bạn thực hành phần giao tiếp nhiều nhất bằng cách hỏi và trả lời hoặc chia nhóm, đội để thực hành giao tiếp. 


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ OEC

T6-L2-01 TTTM Vincom Megamal, Timescity, 458 Minh Khai, Hà Nội

04.3732.1063 - 04.2211.9029

Website: http://oec.edu.vn/www.ngoaingu-oec.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocoec/

Email: oec@hn.vnn.vn hoặc oec.vietnam90@gmail.com

TOP CÁC TRƯỜNG HỌC SINH DU HỌC NHIỀUXem thêm »